Share this content on Facebook!
14 Aug 2016
Hiện tại ở Việt Nam mua hàng online qua mạng đang ngày càng phát triển, đồng thời với đó là việc mọc lên như nấm sau mưa của các trang thương mại điện tử khiến cho việc lựa chọn mua ở đâu là một đau đầu với người tiêu dùng.
Trong bài viết này mình xin giới thiệu đến bạn:

5 trang thương mại điện tử uy tín nhất hiện nay.

1. Lazada.vn

Xâm nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2012, được đầu tư bởi tập Rocket của Đức, Lazada Việt Nam là một trong số 6 công ty con của họ tại thị trường Đông Nam Á.
Chính sự xuất hiện Lazada đã làm thay đổi toàn bộ cục diện của thương mại điện tử Việt Nam. Vào khoảng giữa năm 2016 Alibaba đã mua lại Lazada Đông Nam Á với số tiền 1 tỷ USA hứa hẹn sẽ tạo ra một cú hích với thị trường mua hàng online tại Việt Nam.
Nếu bạn vào trang web của họ bạn sẽ thấy được sự đa dạng của các mặt hàng, số lượng nhà bán hàng đông đao cực kỳ.
Xét độ uy tín, chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ chăm sóc khách hàng thì có lẽ họ thuộc hàng top Việt Nam rồi.

2. Tiki.vn

Thành lập từ năm 2010 với ngành hàng ban đầu là bán sách, hiện nay nhờ sự trợ vốn từ một công ty Hàn Quốc mà hiện nay Tiki đã lấn sân sang rất nhiều lĩnh vực.
Với tuổi đời lâu dài, kinh nghiệm phục vụ và chăm sóc khách hàng thì bạn sẽ cảm thấy hàng lòng với thái độ phục vụ và chất lượng hàng hóa ở đây.

3. Adayroi.com

Trang thương mại điện tử chính thức của tập VinGroup, mặc dù mới thành lập từ cuối năm 2015 nhưng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ tập đoàn chủ quản thì đây hứa hẹn sẽ là một ông lớn của làng thương mại điện tử Việt Nam.
Hoạt động theo mô hình tương tự như Lazada, hiện nay số lượng mặt hàng số lượng nhà bán hàng ngày càng tăng chính tỏ tham vọng của họ. Đặc biệt tập đoàn này còn sở hữu rất nhiều công ty con chính điều này càng tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho sự phát triển mạnh mẽ của họ.
Xét về độ uy tín, chất lượng hàng hóa, thái độ phục vụ thì họ cũng không kém gì Lazada cả!

4. Nguyenkim.com

Đây là đại diện duy nhất có một hệ thống siêu thị độc lập, họ chuyên bán các mặt hàng điện tử, điện gia dụng... Chất lượng và thái độ phục vụ tốt, chăm sóc khách hàng sau khi mua cũng ổn. Tất nhiên thi thoảng xảy ra những trường hợp tắc trách là điều không thể trách khỏi vì lượng nhân viên và hàng hóa rất lớn. Nhưng nhìn chung là rất ổn, đặc biệt mình thấy thích nhất giao diện webssite của họ.

5. Vatgia.com

Nếu nói ai già nhất trong số 5 anh này về mảng thương mại điện tử thì đó chính là Vatgia.com, là một đàn anh trong làng nhưng hiện nay họ đang bị mất dần địa vị vào tay các ông lớn, trẻ khỏe, nhiều tiền.
Tuy nhiên thì đây vẫn là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy khi mua hàng online.


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: