Share this content on Facebook!
14 Aug 2016
Bạn đang cần mua một chiếc máy sấy tóc? Tuy nhiên bạn đang bị hoa mắt vì có quá nhiều loại máy, hãng máy đang được bày bán trên thị trường? Bạn cảm thấy không biết nên chọn mua cái nào cho tốt?
Trong bài viết này mình xin chia sẻ đến bạn:

5 kinh nghiệm khi chọn mua máy sấy tóc

1. Chọn mua máy sấy tóc theo nhu cầu sử dụng.

Bạn cần phải xác định rõ nhu cầu của bạn khi mua máy sấy tóc về là gì?

  • Bạn cần một chiếc máy nhỏ gọn để mang đi công tác, đi du lịch?
  • Bạn cần một chiếc máy chuyên dụng, nhiều chức năng để dùng tạo kiểu tóc hay dùng trong spa, tiệm cắt tóc?
  • Bạn cần một chiếc máy sấy tóc có những chức năng giúp mái tóc của bạn mềm mượt hơn là đơn thuần chỉ là sấy khô?
Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ chọn lựa dòng máy khác nhau, phân khúc giá khác nhau, chức năng khác nhau.

2. Nếu dùng trong gia đình nên ưu tiên chọn mua những máy có trọng lượng, kích thước nhỏ gọn và có các chức năng liên quan đến chăm sóc tóc hơn là tạo kiểu tóc.

Với nhu cầu dùng trong gia đình bạn nên chọn những chiếc máy nhỏ gọn để việc cầm nó lâu không bị mỏi, đồng thời đem nó theo khi đi du lịch hay công tác cũng dễ dàng hơn.
Hãy chọn mua chững chiếc máy có chức năng thiên về chăm sóc hơn là tạo kiểu tóc vì việc tạo kiểu tóc tại nhà thì cũng không có mấy ai có thể làm được.

3. Chọn mua máy sấy tóc có nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ

Việc mua một chiếc máy sấy tóc có nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ sẽ giúp bạn dễ dàng dùng máy hơn trong từng trường hợp cụ thể khác nhau.
Đôi khi chúng ta muốn sấy nhanh để bạn đi đâu đó, nhưng đôi khi bạn lại muốn sấy cho mái tóc khô một cách từ từ nhằm bảo vệ độ ẩm của tóc. Cũng khi bạn không đem máy ra sấy tóc mà sấy thứ khác thì việc máy có khả năng điều chỉnh nhiều mức nhiệt độ cũng như tốc độ gió sẽ giúp ích bạn hơn rất nhiều!

4. Chọn mua máy có chức năng sấy mát và công nghệ tạo Ion âm.

Hiện nay trên thị trường có rất chiếc máy có chức năng sấy mát và công nghệ tạo ion âm, vậy thực sự những công nghệ này có tác dụng như nào đến mái tóc:
Chức năng sấy mát thực sự là một chế độ sấy mà nhiệt độ tỏa ra từ máy gần như bằng với mức nhiệt độ của tóc hay môi trường thậm chí thấp hơn, nói dễ hiểu thì luồng khí máy phun ra sẽ không nóng như bạn vẫn hay nghĩ, việc này rất có ích khi bạn dùng máy trong mùa hè. Nó cũng rất thích hợp với những lúc bạn có thời gian vì việc nhiệt độ tỏa ra thấp nên tóc sẽ giữ được độ ẩm cần thiết.
Công nghệ tạo ion âm đã được ứng dụng trong rất nhiều sản phẩm như: Máy lọc không khí, máy khử mùi, máy điều hòa...và tất nhiên là nó cũng xuất hiện trong máy sấy tóc. Tác dụng của các ion âm này là giữ độ ẩm cho tóc, lớp biểu bì, tạo ra một lớp liên kết bảo vệ và giữ ẩm cho chân tóc. Từ đó giúp cho mái tóc mềm mượt, óng ả, đẹp một cách tự nhiên.

5. Chọn mua máy sấy tóc của những thương hiệu uy tín.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất và phân phối máy sấy tóc, một số thương hiệu uy tín được nhiều người chọn lựa:
  • Panasonic: Thương hiệu Nhật Bản đang được rất nhiều chị em lựa chọn, đặc biệt là hàng được sản xuất tại Thái Lan.
  • Philips: Thương hiệu sản xuất đồ gia dụng nổi tiếng của Hà Lan với hơn 100 năm tuổi, hiện các sản phẩm của hãng này đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam.
  • Bluestone: Uy tín và chất lượng không kém gì thằng bên trên.
  • Kangaroo: Thương hiệu Đài Loan, rất cs tiếng với các sản phẩm gia dụng trong đó có lẽ ai cũng biết đến họ với sản phẩm máy lọc nước.
  • Bên cạnh đó còn có thương hiệu khác như: Bosch, Toshiba và dĩ nhiên là không thể thiếu được mấy bác Trung Quốc rồi!
Trên đây là một vài chia sẻ của mình về việc chọn mua máy sấy tóc, chúc bạn tìm được một chiếc máy ưng ý. Thank you!


Comments

There isn't any comment in this page yet!

Do you want to be the first commenter?


New Comment

Full Name:
E-Mail Address:
Your website (if exists):
Your Comment:
Security code: